Promo Code

Tiến lên miền Bắc và những sai lầm hệ trọng mà ai cũng gặp phải

Tiến lên là một trong những dạng bài Lá có thể được xem là là nằm ở trong top trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Tiến Lên có hai dạng là tiến lên miền nam và Tiến lên miền Bắc, và Tiến lên miền Bắc đã nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Trong suốt quá trình chơi bài người chơi không thể nào không tránh khỏi những sai lầm. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu những sai lầm đó là gì và rút kinh nghiệm cho bản thân trong những trải nghiệm tiếp theo nhé.

Tien len mien Bac va nhung sai lam he trong ma ai cung gap phai

Có lối chơi quá phóng khoáng khi chơi tiến lên?

Trường hợp này thường được xảy ra với những người chơi có số vốn ban đầu khá lớn hoặc là quá tự tin trong việc mình giữ bộ bài có giá trị cao. Họ tự tin rằng mình có bài cao và đặt số tiền cược lớn, nhưng có những trường hợp những đối thủ khác sẽ có tài cao hơn hoặc là dùng những mưu mẹo để có thể ăn được bài của họ.

Thay vì tự tin quá mức, quá phóng khoáng trong quá trình chơi thì người chơi nên thật cẩn thận trong từng đường đi nước bước. Bởi vì trong mỗi ván bài thì không ai nói trước được điều gì. Hãy suy nghĩ thật kỹ càng thể lựa chọn những chiến lược chơi phù hợp và từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngược lại là chơi quá an toàn, chắc bài khi chơi

Với những người chơi quá phóng khoáng thì đâu đó cũng tồn tại một số người chơi quá an toàn. Bạn sử dụng cho mình lối chơi quá an toàn thì sẽ rất dễ bị đối thủ bắt bài và đồng thời cũng đánh mất nhiều cơ hội ăn được bài của các đối thủ khác.

Có thể lấy trường hợp như đối thủ ra 2 và bạn có con 2 lớn hơn nhưng lại không dám đánh ra vì sợ bị đối thủ khác chặn bởi tứ quý hoặc những đôi thông thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội giành thắng cuộc.

Chính vì vậy và một số trường hợp cũng không nên chơi bài quá chắc tay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quan sát để phán đoán xem những người nào có lối chơi bài như thế này và từ đó tranh thủ cơ hội để có thể ăn những quân bài của họ.

Không linh hoạt trong vấn đề dùng chiến thuật?

Chúng ta vẫn thường hay tìm hiểu và vận dụng một số chiến thuật chơi hiệu quả từ những cao thủ trong làng bài. Tuy nhiên bên cạnh đó, sai lầm mà những người chơi bài Tiến lên miền Bắc thường hay mắc phải đó là không vận dụng linh hoạt khi áp dụng các chiến thuật này vào từng trường hợp. 

Chỉ áp dụng một chiến thuật duy nhất vào tất cả các trường hợp chơi thì cũng rất dễ bị đối thủ khác bắt bài. Hoặc ngược lại vận dụng kỹ thuật chơi nhưng lại không đúng lúc cũng vô tình khiến những chiến thuật này trở thành một con dao hai lưỡi. Chính vì vậy mỗi người chơi hãy tìm hiểu những chiến thuật và vận dụng chúng một cách đúng lúc, đúng chỗ.

Không xây dựng 1 kế hoạch hành động chi tiết?

Những cao thủ chơi bài tại nhà cái sv288 có dày dặn kinh nghiệm thì ngay từ lúc bắt đầu một trận đấu họ sẽ xây dựng cho mình một kế hoạch hành động chi tiết. Cho một trận đấu thì không thể nào tránh khỏi những trường hợp khó có thể xảy ra như là bị chặt heo hoặc là bị thối bài.

Vì vậy cần xây dựng cho mình những kế hoạch hành động để có thể dễ dàng ứng phó trong mỗi trường hợp và giảm thiểu những rủi ro mà ván bài đem lại, hoặc là là xử lý những tình huống mà bị những người chơi khác dụ dỗ. 

(SV388LINKSV288.COM)

Viết một bình luận

Đăng ký tài khoản SV388 khuyến mãi lên đến 3.000.000VNĐ cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status