Promo Code

Cùng khám phá xem tiến lên miền Bắc chơi dễ hay khó nhé?

Nếu như người chơi nào vẫn còn đang băn khoăn chưa hiểu hết được luật chơi của tựa game tiến lên miền Bắc thì hãy cùng mình xem qua bài viết ngày hôm nay để biết được cách chơi nhé, đi cùng mình thôi nào.

Cung kham pha xem tien len mien Bac choi de hay kho nhe?

Về độ khó của tiến lên miền Bắc?

Trong tựa game tiến lên miền Bắc này các bạn sẽ vẫn bắt gặp một bộ bài vô cùng quen thuộc được mang tên bộ bài tây tiêu chuẩn. Với mỗi bộ bài sẽ bao gồm có 52 quân bài và tối đa mỗi ván thi đấu sẽ có tối đa là 4 người chơi tham gia.

Mỗi người chơi thi đấu sẽ có trong tay là 13 quân bài và theo như quy định người chơi nào đi hết được 13 quân bài này đầu tiên của ván thi đấu thì được công nhận là chiến thắng và những người chơi còn lại sẽ phải phân định thứ hạng nhì ba bét.

Như vậy muốn giành được số tiền thưởng các bạn cần phải có những mẹo đi bài hợp lý thì mới có được cho mình những chiến thắng đấy nhé và luật chơi tiến lên miền Bắc như sau: 

Nhiệm vụ của những người chơi đó là sử dụng quân bài với giá trị cao hơn để chặn những quân bài có giá trị thấp hơn tuy nhiên độ khó ở đây đó chính là chất bài đưa ra phải cùng với chất bài của đối thủ.

Sức mạnh cao nhất nằm ở quân bài 2 và thấp nhất đó là quân bài 3. Ngoài ra còn có 4 chất bài được phân theo sức mạnh từ cao đến thấp là cơ rô tép bích.

Cụ thể về cách chặn bài như sau: nếu đối phương đưa ra quân bài 3 bích thì bắt buộc các bạn phải đưa ra quân bài có chất bích và sức mạnh cao hơn 3 cụ thể như 4 5 6.

Luật đi bài của tựa game tiến lên miền Bắc này sẽ được quy định theo ngược chiều quay của kim đồng hổ và ván thi đấu mới sẽ được bắt đầu ngay sau khi tìm được người chơi chiến thắng.

Với tựa game tiến lên miền Bắc này ở ván thi đấu thứ nhất nếu như người chơi nào có trong tay quân bài 3 bích sẽ được đi bài trước và ở ván thi đấu tiếp theo điều kiện để đi bài trước giành cho các bạn là phải giành được chiến thắng.

Những bộ bài tạo ra như thế nào

Trong tựa game tiến lên miền Bắc để có được những bộ bài thì cần phải tuân thủ đúng theo quy định mà nhà cái đưa ra đấy nhé, cụ thể nếu như các bạn muốn có cho mình những bộ đôi thì cần có 2 quân bài cùng giá trị và màu sắc.

Tiếp theo đó là bộ bài sám cô tam với 3 quân bài có giá trị giống nhau, bộ sảnh sẽ có từ 3 quân bài với giá trị nối tiếp cùng chất bài và cuối cùng đó là bộ tứ quý với 4 quân bài giống nhau.

Trong tựa game tiến lên miền Bắc này sẽ chỉ có 1 bộ bài giúp cho bạn ngăn chặn sức mạnh thành công của quân bài 2 và đó là bộ bài tứ quý nhưng sẽ có lưu ý mà mình đưa ra trong phần cuối bài viết hôm nay.

Chú ý gì khi bạn đã có 2 trong tay

Đối với tựa game tiến lên miền Bắc này nếu như có quân bài 2 trong tay là một lợi thế rất lớn nhưng các bạn nên nhớ rằng nếu bị thối quân bài này thì sẽ gặp phải rất nhiều những bất lợi đó là mất nhiều tiền cược vào tay đối thủ đấy nhé.

(SV388LINKSV288.COM)

Viết một bình luận

Đăng ký tài khoản SV388 khuyến mãi lên đến 3.000.000VNĐ cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status