Promo Code

Chiến thuật chơi Roulette bất bại từ cược thủ

Hiện nay, Roulette là một trong những trò chơi làm mưa làm bão trên thị trường game cờ bạc tại Việt Nam với số lượng người chơi khủng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chơi và giành được chiến thắng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em những cách chơi Roulette bất bại từ cao thủ để ăn thưởng cực lớn.

Chien thuat choi Roulette bat bai tu cuoc thu

Luật chơi của tựa game Roulette cực hot hit?

Luật chơi của Roulette được đánh giá là khá đơn giản để có thể hiểu và áp dụng vào trò chơi. Một bàn Roulette bao gồm vòng quay được chia đều thành 37 phần tương ứng với 37 con số và một bàn cược để người chơi đặt chip được. Anh em có thể đặt cược cùng lúc vào nhiều ô để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Hiện nay, trò chơi Roulette phổ biến với hai kiểu cược: cược trong và cược ngoài. Cược trong là hình thức đặt cược vào những ô số trên bàn quay, cược ngoài là việc đặt cược ở những nhóm số màu đen/màu đỏ hoặc hàng ngang/cột dọc hoặc số chẵn/số lẻ.

Tỷ lệ trả thưởng của từng loại cược sẽ phụ thuộc vào xác suất xuất hiện của nó. Ví dụ như khi anh em chọn con số chính xác nhất thì sẽ rất khó để trúng, nên tỷ lệ trả thưởng vô cùng cao lên đến 1:35 lần. Trong khi đó, đặt cược màu đỏ/màu đen có xác suất trúng cao hơn thì tỷ lệ trả thưởng là 1:1. Mỗi bàn Roulette sẽ có cách chơi theo giới hạn đặt cược tối thiểu và tối đa do nhà cái quy định. Chính vì vậy, anh em cần chú ý để lựa chọn giới hạn đặt cược phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn của mình nhé!

Cách chơi hiệu quả từ cao thủ trong Roulette

Sau khi đã hiểu về luật chơi, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em những chiến thuật chơi hiệu quả. Nhiệm vụ của anh em là lưu lại và học theo để tăng xác suất chiến thắng nhé!

Chiến thuật chơi theo kiểu đánh số xoay vòng:

Chiến thuật chơi Roulette này được áp dụng như sau:

  • Ván đầu tiên anh em đặt cược tại khu 1 và khu 2.
  • Ván tiếp theo, người chơi đặt cược vào khu 1 và khu 3 mặc kệ thắng thua ván đầu tiên.
  • Ván thứ ba lựa chọn đặt cược khu 2 và khu 3 và không quan tâm kết quả ván thứ 2.
  • Ván thứ tư người chơi lại quay trở về cược vào khu 1 và khu 2, không quan tâm kết quả ván thứ ba.
  • Người chơi cứ tiếp tục thực hiện xoay vòng như vậy. Theo thống kê cho thấy, vòng 3 cửa được đánh giá là tốt nhất và xác suất chiến thắng cao. Mặc dù cách áp dụng đơn giản nhưng lại đem đến cho anh em kết quả bất ngờ. Tuy nhiên, anh em cũng không nên lạm dụng vào phương pháp này quá nhiều lần.

Chiến thuật chơi bằng phương pháp đường đi lệch:

Với phương pháp đường đi lệch sẽ khó hơn so với cách đánh số quay vòng và đòi hỏi người chơi phải có một chút suy luận logic. Khi con số Roulette mở thưởng là một sự ngắt quãng hay một đường chéo, anh em nên chơi ba vấn số đường chéo. 

Ví dụ như kết quả ở số 25 rồi đến 22, sau đó là 17 và tiếp là 30. Một ví dụ khác là mở thưởng đầu Roulette dừng ở con số 24, tiếp là 22 và sau đó mở ra con số không thuộc bất kỳ đường chéo nào của hai số trên, ván sau lại mở ra 17 hay 20 hay 22. Anh em chỉ cần dựa trên con số mở thưởng đầu tiên với tập hợp số nằm trên đường chéo của số đó, từ đo anh em quyết định đặt cược và sẽ ra tỷ lệ trúng khá cao.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về luật chơi và những chiến thuật chơi hiệu quả của tựa game Roulette đầy hấp dẫn. Chúc anh em có những phút giây tuyệt vời với trò chơi hot hit này nhé!

(SV388LINKSV288.COM)

Viết một bình luận

Đăng ký tài khoản SV388 khuyến mãi lên đến 3.000.000VNĐ cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status