Promo Code

Bật mí cách chơi đơn giản cho tựa game tiến lên miền Bắc?

Một tựa game đang thịnh hành trên thị trường hiện nay đó chính là tiến lên miền Bắc. Với thể loại này các bạn sẽ luật chơi vô cùng khắt khe mà và để kiếm được số tiền thưởng trong tựa game này thì hãy chú ý bài viết của mình ngày hôm nay nhé. Bắt đầu với mình ngay thôi nào!

Bat mi cach choi don gian cho tua game tien len mien Bac?

Các quy định bạn cần phải ghi nhớ

Với tựa game tiến lên miền Bắc này bộ bài được sử dụng trong các ván thi đấu đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn và mỗi ván thi đấu sẽ có tối đa là 4 người chơi tham gia.

Ít nhất sẽ có 2 người chơi và mỗi người chơi được nhận về tối đa là 13 quân bài và để xác nhận người chơi giành được chiến thắng đó là người đi hết bài một cách nhanh nhất ván thi đấu.

Trong tựa game này quy định đó chính là chặn bài phải cùng chất bài với đối thủ và bắt buộc phải đưa ra quân bài có giá trị cao hơn và sức mạnh của giá trị quân bài được sắp xếp theo thứ tự tăng dần là 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K Át 2.  Chất bài cao đến thấp là cơ rô tép bích.

Cụ thể với quân bài 2 cơ sẽ có sức mạnh cao nhất ván thi đấu và quân bài thấp nhất là 3 bích. Trong ván thi đấu đầu tiên nếu như bạn có quân bài 3 bích trong tay thì bạn sẽ là người được quyền đi bài trước.

Còn những ván thi đấu tiếp theo bạn phải giành được chiến thắng mới được quyền đi bài trước và vòng đánh bài sẽ được tiến hành theo ngược chiều quay kim đồng hồ.

Tiến lên miền Bắc hiện nay việc tham gia có dễ dàng hay không thì đối với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như thời điểm hiện tại thì việc tham gia tiến lên miền Bắc không khó khăn một chút nào đâu đấy nhé và bạn nên lựa chọn hình thức chơi online để tham gia.

Với luật chơi khắt khe đến như vậy thì việc tạo nên những bộ bài cũng cần phải tuân thủ theo luật chơi đấy nhé và phần tiếp theo của bài viết hôm nay thì mình sẽ nói rõ cụ thể hơn cho các bạn.

Cách để có những bộ bài khi chơi?

Bộ bài mà người chơi sẽ được bắt gặp nhiều nhất trong các ván thi đấu đó chính bộ đôi. Muốn có những bộ đôi thì ngoài điều kiện là 2 quân bài cùng giá trị thì cần phải cùng màu sắc nữa đấy nhé.

Tiếp theo đó là một số bộ bài khác như sám cô tam có 3 quân bài với giá trị giống nhau, tứ quý có 4 quân bài với giá trị giống nhau và bộ sảnh với 3 quân bài nối tiếp và cùng chất bài.

Tiến lên miền Bắc sẽ chỉ có một bộ bài duy nhất có thể ngăn cản được sức mạnh của quân bài 2 đó chính là bộ bài tứ quý. Tuy nhiên để có bộ bài tứ quý trong tay thì cần phải có được sự may mắn khá nhiều đấy nhé.

Mặc dù quân bài 2 và bộ tứ quý có sức mạnh cao đến như vậy nhưng bạn nên nhớ rằng không được để những bộ bài này cuối ván thi đấu nếu không sẽ mất rất nhiều tiền cược đấy nhé.

Nâng cao kỹ năng tiến lên miền Bắc

Hiện nay nền tảng internet vô cùng phát triển và bạn có thể học được những mẹo chơi tiến lên miền Bắc trên nền tảng này nhưng cần phải có sự chọn lọc kỹ càng đấy nhé.

(SV388LINKSV288.COM)

Viết một bình luận

Đăng ký tài khoản SV388 khuyến mãi lên đến 3.000.000VNĐ cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status